Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon

 
Thuật toán chim bồ câuGoogle Pigeon vừa được Google cập nhật về tìm kiếm địa phương.
Rạng sáng ngày 25/07/2014 theo giờ Việt Nam, Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu đã được Google tung ra trên toàn thế giới. Cái tên này là tên nội bộ được Google công bố, nhưng giờ chúng ta thấy rằng nó khá quan trọng, chúng tôi quyết định đặt cho nó một cái tên là thuật toán Pigeon (thuật toán chim bồ câu).
 
Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon
 

Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon là gì?

Thuật toán chim bồ câu để làm gì? Đây là một thuật toán nhằm hỗ trợ tìm kiếm cho người dùng, nó cung cấp kết quả tìm kiếm địa phương chuẩn xác hơn và các địa điểm liên quan được gắn kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu xếp hạng của website truyền thống. Các thay đổi này sẽ được xuất hiện hôm nay trên Google Maps và kết quả tìm kiếm web của Google. Các Seoer đang lo lắng liệu các từ khóa SEO local của mình có biến mất không?
 
Hiện tại thuật toán pigeon - chim bồ câu chỉ được thử nghiệm tìm kiếm bằng tiếng Anh và Mỹ và nhằm mục đích cung cấp một kinh nghiệm hữu ích và phù hợp cho kết quả tìm kiếm địa phương. Hiện tại mặc dù đã chạy thử khắp thế giới nhưng chưa có thông tin chính thức việc sẽ áp dụng cho các ngôn ngữ khác. Tỷ lệ các truy vấn đến các từ khóa quan hot như: thiết kế website tphcm, website chuyen nghiep,... bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán này chưa được công bố vì nhiều nguyên nhân.

Thuật toán Pigeon là cái tên mà chúng tôi quyết định đặt cho thuật toán vì đây là một bản cập nhật tìm kiếm địa phương và Chim bồ câu có xu hướng bay về nhà. Lúc thuật toán Panda ra đời, nó không hề có tên chính thức, do đó chúng tôi đã đặt tên nó là “Farmer” nghĩa là cày cuốc. Một vài ngày sau đó, Google cho biết tên nội bộ Google đặt cho nó là “Panda”. Vì vậy, chúng tôi chuyển từ “Farmer” sang “Panda” để tránh nhầm lẫn.

Google cũng không công bố tên nội bộ của thuật toán Pigeon nên chúng tôi đặt tên nó là bản cập nhật Pigeon nhằm tiện việc chỉ dẫn cho tương lai. Một cuộc chiến mới trên lĩnh vực SEO local sắp bùng nổ chăng? Hãy liên tục cập nhật thông tin từ website của công ty Phương Nam Vina chúng tôi nhé!

Tin tức khác | Xem tất cả


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Bích Vân) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.