Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon

 
Thuật toán chim bồ câuGoogle Pigeon vừa được Google cập nhật về tìm kiếm địa phương.
Rạng sáng ngày 25/07/2014 theo giờ Việt Nam, Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu đã được Google tung ra trên toàn thế giới. Cái tên này là tên nội bộ được Google công bố, nhưng giờ chúng ta thấy rằng nó khá quan trọng, chúng tôi quyết định đặt cho nó một cái tên là thuật toán Pigeon (thuật toán chim bồ câu).
 
Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon
 

Thuật toán chim bồ câu - Google Pigeon là gì?

Thuật toán chim bồ câu để làm gì? Đây là một thuật toán nhằm hỗ trợ tìm kiếm cho người dùng, nó cung cấp kết quả tìm kiếm địa phương chuẩn xác hơn và các địa điểm liên quan được gắn kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu xếp hạng của website truyền thống. Các thay đổi này sẽ được xuất hiện hôm nay trên Google Maps và kết quả tìm kiếm web của Google. Các Seoer đang lo lắng liệu các từ khóa SEO local của mình có biến mất không?
 
Hiện tại thuật toán pigeon - chim bồ câu chỉ được thử nghiệm tìm kiếm bằng tiếng Anh và Mỹ và nhằm mục đích cung cấp một kinh nghiệm hữu ích và phù hợp cho kết quả tìm kiếm địa phương. Hiện tại mặc dù đã chạy thử khắp thế giới nhưng chưa có thông tin chính thức việc sẽ áp dụng cho các ngôn ngữ khác. Tỷ lệ các truy vấn đến các từ khóa quan hot như: thiết kế website tphcm, website chuyen nghiep,... bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán này chưa được công bố vì nhiều nguyên nhân.

Thuật toán Pigeon là cái tên mà chúng tôi quyết định đặt cho thuật toán vì đây là một bản cập nhật tìm kiếm địa phương và Chim bồ câu có xu hướng bay về nhà. Lúc thuật toán Panda ra đời, nó không hề có tên chính thức, do đó chúng tôi đã đặt tên nó là “Farmer” nghĩa là cày cuốc. Một vài ngày sau đó, Google cho biết tên nội bộ Google đặt cho nó là “Panda”. Vì vậy, chúng tôi chuyển từ “Farmer” sang “Panda” để tránh nhầm lẫn.

Google cũng không công bố tên nội bộ của thuật toán Pigeon nên chúng tôi đặt tên nó là bản cập nhật Pigeon nhằm tiện việc chỉ dẫn cho tương lai. Một cuộc chiến mới trên lĩnh vực SEO local sắp bùng nổ chăng? Hãy liên tục cập nhật thông tin từ website của công ty Phương Nam Vina chúng tôi nhé!
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.