Bối Cảnh SEO Chương 1 Phần 2

Tìm kiếm thủ công hoặc lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm tự nhiên, là một nguồn khách tiềm năng truy cập vào trang web của bạn. Có rất nhiều cách để lái 1 luồng truy cập đến 1 trang web . Một cái nhìn tổng quan về lưu lượng truy cập bao gồm: 

+ Lưu lượng truy cập thủ công, là kết quả của kết quả tìm kiếm từ những nơi như Google và Bing.

+ Lưu lượng giới thiệu, dựa trên các liên kết từ các trang web khác gửi qua khách bấm vào đó.
 
+ Lưu lượng truy cập từ các trang mạng xã hội,  từ sự tham gia và liên kết trên các trang web như Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest.
 
+ Lưu lượng truy cập trả tiền là dựa vào các banner quảng cáo hay adwords.
 
+ Lưu lượng truy cập trực tiếp, nơi mà khách hàng gõ vào URL của trang web trực tiếp vào trình duyệt của họ.
 
Trong khi SEO thường được dùng lưu lượng truy cập thủ công nhưng bây giờ nó còn được dùng nhiều hơn nữa để phân biệt các khách viến thăm từ các kênh khác nhau.
 
Những lưu lượng truy cập đa dạng giúp bạn miễn dịch với các thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của GG theo thời gian.Và giúp bạn khám phá những gì mà nguồn lưu lượng truy cập gửi cho bạn và khách hàng tham gia.

Vai trò của việc cạnh tranh trong SEO và thiết kế website chuẩn SEO

Một khía cạnh khác để khám phá là vai trò của cạnh tranh trong SEO. Nó thường bị hiểu lầm. Những gì là sự thật ở mức độ cơ bản nhất của nó là chỉ có mười điểm trên trang đầu tiên của Google cho bất kỳ hạn từ khóa nhất định.

Một trong những nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng một trang web được ở vị trí đầu tiên trên Google nhận được 32,5% số lần nhấp chuột, vị trí thứ hai 17.6%, vị trí thứ ba 11.4%, và như vậy. Nói cách khác, Bảng xếp hạng của bạn cao hơn lưu lượng truy cập nhiều hơn và bạn đang có khả năng có được những khách hàng tiềm năng của bạn.Tuy nhiên việc đó hoàn toàn không đơn giản. Chúng ta sẽ nghiên cứu nó kỹ hơn ở chương 4.

Hiện nay các chiến lược từ khóa vô cùng phức tạp nó không giống như những năm trước nữa.Hiện nay nó cho các web mới thành lập có hy vọng canh tranh với các website mạnh. Tuy nhiên cạnh tranh không đóng 1 vài trò trong 1 quá trình seo. Và nó rất hữu ích khi giữ trong tâm trí để tốt hơn cho việc lựa chọn từ khóa. Xây dựng chiến lược của bạn và tăng quy mô nhiều người hơn trong cuộc chơi của bạn.

Điều gì đang điều khiển sự thay đổi?

Một câu hỏi phổ biến trong thế giới SEO là tại sao SEO lại có quá nhiều thay đổi hay nói cách khác là tại sao các bộ máy lại ngày càng khó hơn trong việc tiếp thị hay quảng cáo của các doanh nghiệp.Đó là 1 suy nghĩ sai lầm mặc dù đó là 1 kết luận tự nhiên dễ thu hut.Nhờ vào vai trò của công cụ tìm kiếm tự nhiên trong moi trường trực tuyến.để tạo ra như là 1 kinh nghiệm cho người dùng bằng cách kết nối chúng với các thông tin liên quan.Mục tiêu của nó không phải là tạo ra các rào cản để làm khó các trang web. mà họ đang tích cực đi đến nội dung tốt nhất cho các kết quả cần tìm và nó thực sự có kết quả.

Làm SEO là 1 lĩnh vực có lịch sử khá mờ ám.Họ khai thác tất cả các thuận lợi trong lĩnh vực này nhằm để kinh doanh thương mại trong cách suy nghĩ của họ.Kết quả là Công cụ tìm kiếm đã đẩy lùi được các thư rác các trang bị thiết kế web tiêu cực mà được xếp hạng cao trong bộ máy tìm kiếm.

Có rất nhiều công việc để thực hiện cho 1 trang web thân thiện và đúng trách nhiệm như 1 công dân lương thiện như: tối ưu hóa website,chỉnh sửa hình ảnh,kích thước,thời gian tải của website,nội dung website, cấu trúc web và các link nội bộ của web, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO,....làm tốt các công việc đó thì nó sẽ có lợi cho bạn và thương hiệu của bạn trong 1 thời gian dài hạn.

SEO là 1 lĩnh vực rất phát triển dễ thay đổi các thứ hạng của trang trên top GG. Bây giờ chúng ta bất đầu xem xét kỷ hơn trong 1 khuông khổ nhất định để giúp các bạn SEOer định hướng được trong lĩnh vực SEO 2014.

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.