Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website sẽ giúp bạn lên Top dễ dàng. Việc tối ưu website bán hàng hay doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng để nó được đứng trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google là mong muốn của tất cả những người SEOER.

Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm ra cách tối ưu website của mình một cách hiệu quả nhất? Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website: SEO Onpage đơn giản là một công việc viết bài để tối ưu hóa SEO cho website. Đây là một phần quan trọng của seo từ khóa của mỗi người làm SEO hay webmaster. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản giúp bạn viết bài đạt hiệu quả cao để SEO cho website:

- Bạn có thể sử dụng Google adword keyword tool một công cụ nghiên cứu từ khóa để ước tính được lưu lượng truy cập 

- Đảm bảo tiêu đề bài viết nằm trong thẻ H1.

- Đảm bảo 150 ký tự đầu tiên của phần nội dung bài chứa từ khóa.

- Một bài nên sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng .. để làm từ khóa, từ khóa liên quan cho SEO.

- Sử dụng liên kết Anchor Text trong SEO bài viết 

- Đảm bảo các từ khóa được phấn bố đồng điều vào các yếu tố: Title, Meta deion, URL, Alt ảnh, Text body, Heading, nếu bạn có thể đặt ở đầu các thẻ thì càng tốt.

- Bạn có thể copy bài viết vào notepad+ + để nội dung bài viết được xóa bỏ hết tất cả định dạng cũ ban đầu. Sau đó với paste vào phần tạo bài viết trên web.

- Bạn nên có một lịch viết bài đều đặn thường xuyên 1 ngày/ 1 bài mới, hoặc 2,3 ngày/ 1 bài mới) để Google thường xuyên cập nhật website index bài viết của bạn.

- Để có nhiều người quan tâm và đọc web của bạn, bạn có thể kết hợp các công cụ chia sẻ mạng xã hội như facebook, G+, Linkedin,… hoặc gửi email cho những người thường xuyên theo dõi để website. Đặc biệt các lĩnh vực địa lý hẹp như thiết kế website khu vực TPHCM bạn có thể khoanh vùng chia sẻ.

- Nếu bạn copy bài viết từ những nguồn khác về bạn có thể chỉnh sửa lại (ít nhất >=20-30%) để đảm bảo thứ hạng bài viết mới cao.

- Để viết tốt một bài viết bạn cần chịu khó tìm hiểu, thực hành, cập nhật mới các công cụ, kiến thức liên quan đến sản phẩm đang bán. 

- Bạn có thể khai thác thêm các forum, blog, website, mạng xã hội liên quan cùng lĩnh vực, có giá trị sử dụng để tham gia trao đổi, post bài tạo uy tín cá nhân.

Công việc của một Seo Onpage sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, nếu bạn biết cách ứng dụng hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website ở trên, bạn có thể tối ưu hóa website và hoàn thành tốt công việc seo website của mình một cách chất lượng nhất.

Xem thêm: Tại sao nội dung rất quan trọng trong SEO?

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Giảm giá 10% dịch vụ website, tặng hosting tên miền
Giảm giá 10% dịch vụ website, tặng hosting tên miền
Chương trình ưu đãi giảm giá 10% phí dịch vụ website, tặng tên miền quốc tế và hosting lên tới 4Gb. Chương trình áp dụng đến hết ngày 15/04/2020.
Lập Website Chuyên Nghiệp
Lập Website Chuyên Nghiệp
Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ lập website uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, miễn phí hosting tên miền, bảo hành vĩnh viễn.
Cách thu hút khách hàng mới hiệu quả
Cách thu hút khách hàng mới hiệu quả
Chiến lược thu hút khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thu hút...
Các kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả
Các kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả
Tham khảo các kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả mà đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp cần trang bị để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của...
Bí quyết chăm sóc khách hàng hiệu quả
Bí quyết chăm sóc khách hàng hiệu quả
Các bí quyết chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề liên quan nhằm hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến thành công cho...
Chăm sóc khách hàng là gì?
Chăm sóc khách hàng là gì?
Chăm sóc khách hàng đã trở nên khá phổ biến và quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Công tác chăm sóc khách hàng có vai trò quan trọng, quyết định tới sự...
Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.