Công ty thiết kế website giá rẻ nhất ở TPHCM


Nếu quý khách hàng đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi! Là một trong những công ty thiết kế website giá rẻ nhất ở TPHCM và sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực thiết kế website để trở thành một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp có giá thành rẻ nhất, chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Công ty thiết kế web giá rẻ
 

Thiết kế website giá rẻ ở tại TPHCM - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Mạng Internet ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Có thể nói, Internet là một thị trường bán hàng tiềm năng, là kênh truyền thông và tiếp cận một cách dễ dàng nhất với người tiêu dùng. Doanh nghiệp muốn có một chỗ đứng vững chắc trên mảnh đất màu mỡ này cần phải xây dựng và sở hữu cho mình một trang website để làm công cụ phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo công chúng. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu sử dụng website thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế web vì nhiều lý do, có thể là vấn đề về uy tín chất lượng nhưng cũng có thể là vấn đề chi phí. Chính vì hiểu được điều đó nên công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã chủ động cung cấp gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của quý khách hàng. Là một trong những công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ web nên Phương Nam Vina luôn hiểu được tâm lý và những khó khăn của khách hàng gặp phải khi lựa chọn công ty làm website đảm bảo uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động quảng cáo, làm marketing online cho sản phẩm, dịch vụ và phát triển kinh doanh một cách tốt nhất thông qua công cụ website. Các trang web do Phương Nam Vina thiết kế không chạy theo xu hướng giá rẻ kém chất lượng như nhiều dịch vụ web giá rẻ khác cung cấp tràn lan trên thị trường hiện nay mà sẽ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và khoa học trong cách trình bày giao diện cũng như các chức năng vận hành ổn định.

Trang web không những đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng mà thông qua website bán hàng hoặc website doanh nghiệp, khách hàng cũng như những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp sẽ lựa chọn để có một quyết định đúng đắn trước khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mà không cần phải tốn thời gian, công sức đến tận nơi để giao dịch. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ với mức chi phí đầu tư phù hợp với quy mô cũng như khả năng tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các gói dịch vụ thiết kế website của Phương Nam Vina

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đang áp dụng nhiều gói dịch vụ website để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của đơn vị mình. Các gói website do Phương Nam Vina cung cấp bao gồm:

  • Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói là 2,999,000 VNĐ.
  • Thiết kế website cơ bản chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói là 3,999,000 VNĐ.
  • Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web từ 4,999,000 VNĐ trở lên.

​Như vậy chỉ với số tiền chi phí đầu tư là 2,999,000 VNĐ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một trang web giá rẻ chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chức năng vận hành ổn định, lập trình bằng công nghệ CSS3, HTML5 mới nhất với hai phiên bản chạy trên máy tính (PC) và Responsive tương thích mọi thiết bị di động. Website sẽ được bảo hành và bảo trì vĩnh viễn với nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp:

  • Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,...).
  • Miễn phí 01 năm sử dụng gói dịch vụ lưu trữ Hosting 01GB - Băng thông 30GB.
  • Hỗ trợ cập nhật website lên trang tìm kiếm www.google.com.vn miễn phí.
  • Bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Quy trình thiết kế web giá rẻ của công ty Phương Nam Vina:


Công ty thiết kế website giá rẻ nhất ở TPHCM


Nếu quý khách đang cần tìm một công ty thiết kế website giá rẻ ở TPHCM hoặc tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhằm phục vụ cho hoạt động quảng bá thông tin doanh nghiệp, hỗ trợ công việc bán hàng và kinh doanh, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn thông tin và cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp với các chương trình ưu đãi dịch vụ. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp trước khi thiết kế website 
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
icon

Support Online 24/7

0912 817 117

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017

Chat Skype

Minh Nguyệt - Tư Vấn 

0912 333 945 

Chat Skype

Thanh Huyền - Tư Vấn 

0912 857 117 

Chat Skype

Ngọc Lài - Tư Vấn 

0912 827 117 

Chat Skype

Yến Thư - Tư Vấn 

0915 397 117 

Chat Skype

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Tham khảo các mẫu website công ty giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học ở nhiều lĩnh vực kinh doanh của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.