16 lý do nên thiết kế website

 
Hiện nay, xấp xỉ 400 triệu người trên thế giới đang sử dụng mạng internet và số lượng này tăng liên tục mỗi ngày. Đây là một thị trường tìm năng, công ty chỉ cần tiếp cận 1% trong số họ đã là thành công. Tất cả đối thủ cạnh tranh của bạn đều đang làm như vậy. Vì thế, hãy xây dựng một website chuyen nghiep ngay từ bây giờ. 
 

16 lý do các đơn vị kinh doanh nên thiết kế website

 
16 lý do nên thiết kế website

16 lý do nên thiết kế website
 

1. Hiện diện tại thị trường tìm năng nhất

 
Có gần 400 triệu người dùng internet và số lượng tăng từng giờ, chỉ cần bạn tiếp cận được số nhỏ đã là thành công lớn cho công ty. Hãy nhanh chân trước khi đối thủ qua mặt bạn.
 

2. Tiếp cận khách hàng

 
Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một phương pháp đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân thông minh đều hiểu rằng: "Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào". Mọi người làm ăn đều muốn mọi cuộc gặp gỡ thành một cơ hội làm ăn, họ thường trao danh thiếp cho nhau. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi công ty cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các công ty có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Nghe có vẻ nan giải, nhưng nếu sở hữu một website bán hàng hay doanh nghiệp, mọi việc sẽ được giải quyết.
 

3. Xây dựng catalogue thông tin sẵn có cho khách hàng

 
Nếu muốn đem thông tin công ty hay sản phẩm lên mạng, bạn sẽ đăng lên rao vặt diễn đàn nhưng thời gian sẽ làm cho bạn phải tính lại. Vấn đề đặt ra là làm sao khách hàng biết ngay đến bạn? Phương thức thanh toán trong mỗi dịch vụ sẽ như thế nào? Quảng cáo rao vặt gây khó khăn vì nó là truyền thông có khoảng phương pháp. Xã hội hiện đại, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đadạng hóa. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay cả khi bạn ngủ với một tang web đủ thông tin.
 

4. Chăm sóc khách hiệu quả

 
Thành tựu Internet sẽ mang lại cho công ty của bạn nhiều phương pháp hơn để chăm sóc khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào CSDL, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể làm được bằng một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nếu công ty sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng cần thiết..
 

5. Thu hút lượt xem sản phẩm

 
Thật khó khi thuyết phục bái chí đăng bài về việc bạn khai trương một cửa hàng mới nhưng bạn lại có thể thuyết phục được họ đăng bài gắn tên Website của bạn vì trang Web đó mới và có nhiều điều thú vị. Với các thông tin như vậy, bất kỳ người sử dụng Internet nào cũng có thể truy cập vào Website vì tò mò tìm hiểu công ty, và sẽ trở thành một khách hàng.
 

6. Cập nhật thông tin mọi lúc

 
Nếu cần thông báo gấp về khuyến mãi nhân dịp lễ tết cận kề? Nếu bạn gửi các tin này tới các tòa soạn báo thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian: Thông tin của bạn chỉ được phát hành cùng với giờ phát hành của báo và không thể thay đổi sau khi báo đã được phát hành. Sử dụng internet, nhất là việc thiết kế website bán hàng sẽ cung cấp phương tiện hữu hiệu cho bạn thông báo thông tin nhanh chóng.
 

7. Bán được sản phẩm

 
Internet đem lại cho công ty của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán sản phẩm. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng - cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?
 

8. Cung cấp thông tin sản phẩm sinh động, thu hút

 
Nếu hàng hóa của bạn là những chiếc máy thì khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Internet mở ra cho bạn nhiều phương pháp thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.
 

9. Thâm nhập thị trường thu nhập cao, trí thức

 
Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Vì thế, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ công ty kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.
 

10. Trả lời các câu hỏi thường gặp

 
Khách hàng thường gọi lên công ty bạn để hỏi một vấn đề? Hãy đăng chúng lên website để mọi người đều biết, đây là phương pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí.
 
lý do nên thiết kế website
Các lý do nên thiết kế website ngày nay
 

11. Phân phối thông tin nội bộ

 
Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên 1 Website riêng. Với một cuộc truy cập Internet thông qua điện thoại nội hạt, nhân viên bán hàng của công ty bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất mà không phải trả cước phí đường dài và những nhân viên ở văn phòng không bận rộn thêm.
 

12. Phát triển kinh doanh toàn cầu

 
Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới, nhưng với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi công ty của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả vhỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.
 

13. Cung cấp dịch vụ không ngơi nghỉ

 
Chúng ta không phải lúc nào cũng có những công việc cùng chung một lịch trình. Công việc kinh doanh là khắp mọi lúc, mọi nơi chứ không phải chỉ là thời gian ở công sở. Khi công việc kinh doanh giữa Châu Âu và Châu Á đang thực hiện thì sự khác biệt về thời gian sẽ là điều cản trở lớn. Các Website sẽ chăm sóc khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.
 

14. Cập nhật thông tin nhanh chóng

 
Có những thông tin bị thay đổi trước khi nó được in ra. Và bạn sẽ có một đống giấy tờ có cũng như không có giá trị lẫn lộn nhau. Các ấn phẩm điện tử có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn mà không cần đến giấy tờ, bút mực hay hóa đơn. Bạn còn có thể gắn Website của công ty với 1 cơ sở dữ liệu mà bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần trong 1 ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Chẳng có giấy tờ nào có thể giúp bạn thực hiện được sự năng động đó.
 

15. Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

 
Với trang web bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm trang web của công ty bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên trang web ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.
 

16. Đánh giá sản phẩm mới dễ dàng

 
Nếu đưa ra sản phẩm mới, hầu hết công ty sẽ tốn chi phí quảng cáo rất lớn trong giai đoạn đầu. Với một trang web, chỉ cần nhân viên quản trị website đăng tin tức về sản phẩm đó sẽ có hàng triệu người tiếp cần, tiết kiệm cho phí rất lớn
Trên đây là 16 lý do nên thiết kế website cho doanh nghiệp bạn. Nếu có nhu cầu xây dựng một website hay quảng cáo google hãy liên hệ với Phương Nam Vina để được tư vấn miễn phí.
 
Trân trọng kính chào!
 
Theo: websitechuyennghiep.vn
 
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.