Lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp


Doanh nghiệp bạn đang cần một trang web để kinh doanh, quảng bá thương hiệu, bạn cần lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp? Dĩ nhiên bạn có thể tự làm trang web nếu doanh nghiệp bạn có đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, lành nghề, hoặc bạn nên tìm một đơn vị làm giúp bạn việc này.
 
Nhưng nếu doanh nghiệp bạn mới mở hoặc là doanh nghiệp nhỏ chưa có nguồn nhân lực, tài chính dồi dào để thiết kế trang web riêng cho mình. Trong trường hợp này, lúc này bạn cần cẩn thận lựa chọn đối tác thiết kế website. Website được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền của, khách hàng sẽ mất dần, thương hiệu mất uy tín. Vì vậy trước khi đặt bút vào bản hợp đồng thiết kế web, hãy xem xét các yếu tố sau:
 

1.  Xác định rõ nhu cầu doanh nghiệp đối với website

 

lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp

 
Doanh nghiệp có thể thuê đơn vị thiết kế, triển khai và duy trì hoạt động website trong thời gian dài và không cần làm gì cả. Nhưng nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu trực tuyến các thông tin về công ty và sản phẩm, bạn chỉ nên thuê đơn vị thiết kế và triển khai trang web thôi, còn bạn sẽ tự thực hiện mọi công việc liên quan đến hoạt động của trang web. Bạn nên lên kế hoạch quản trị website trong thời gian dài, chiến lược cụ thể để tính toán thời gian thuê dịch vụ thiết kế website từ đối tác.
 

2. Tìm kiếm và đánh giá kĩ từng ứng viên

 
Đây là giai đoạn quan trọng nhất để lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình, bởi vì nó giúp bạn đánh giá khả năng của họ và tối ưu tài chính. Sau khi tìm được dánh sách công ty mà bạn cảm thấy có vẻ ưng ý nhất thông qua danh bạ web hay các trang web của đối thủ cạnh tranh bạn. Website đuwọc đánh giá tốt, đẹp không cần phải nhiều màu sắc, sự chuyên nghiệp nằm ở bố cục toàn diện. Bạn chỉ cần tìm hiểu cảm nhận của các chuyên gia thiết kế để xem những ý tưởng của họ có phù hợp với mình không. Bạn cũng nên chú ý hơn đến các nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Họ sẽ cung cấp demo về banner, thiết kế logo chuyên nghiệp,.. giúp bạn dễ dàng hơn.
 

3. Đánh giá các dịch vụ của họ

 
Cần xem xét kĩ công ty bạn chọn có đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp bạn không. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến, bạn hãy tìm kiếm các đươn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website bán hàng. Nếu đơn vị mà bạn quan tâm là một cá nhân, thì bạn cần đảm bảo rằng người này có đủ các kỹ năng, bạn có thể xin phép xem các trang trước đã được làm.
 
Bạn phải luôn tỉnh táo trước những "lời ngon tiếng ngọt" của các công ty không chuyên, mà hãy xem dịch vụ cộng thêm và hậu mãi.
 

4. Gặp gỡ trực tiếp

 

Các câu hỏi nên tự hỏi bản thân:
 
- Họ có lắng ngheyêu cầu của mình không?
- Họ có hiểu vấn đề theo cách nghĩ của mình không?
- Họ có kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh của mình không?
- Họ có chia sẻ về tương lai phát triển trang web hay không?
 
5. Xem xét và tham khảo ý kiến
 
Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của đơn vị mình thuê luôn rất hữu ích, vì nó cho bạn biết nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao.
Bạn không cần một đơn vị quá nổi tiếng, cái bạn cần là đơn vị giúp bạn có trang web ưng ý. Bạn có thể gọi điện thoại và tham khảo ý kiến một số khách hàng cũ của nhà thiết kế web này về việc công ty:
 

6. Hãy nhìn xa hơn

 
Qua hàng năm, hàng trăm công ty thiết kế web khác nhau trên thế giới với đủ quy mô và trình độ chuyên môn đã tiến hành sát nhập, cắt giảm hoạt động hay đơn giản là đóng cửa. Bạn cần xem xét rõ để tránh trang web mình bị ngưng hoạt động bất ngờ vì lí do này.
 
Tóm lại, hãy lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty mình một cách khoa học. Hãy liên hệ với Phương Nam Vina để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn.
 
Trân trọng kính chào!
 
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.