Mẫu giao diện thiết kế website

Phương Nam Vina xin giới thiệu 10 mẫu giao diện website tiêu biểu của một số lĩnh vực để bạn đọc cùng tham khảo:
 

1. Mẫu giao diện bất động sản


Mẫu thiết kế website bất động sản miễn phí sử dụng tone màu xanh da trời làm chủ đạo. Bạn có thể tải về tập tin PSD và dễ dàng chỉnh sửa  để sử dụng cho một mục đích khác.

2. Gallaria – Thiết kế theo dạng Blog


Tuyệt vời, đơn giản là phong cách mà thiết kế website theo dạng blog này thể hiện. Thiết kế này là cơ bản cho phép website đăng tải như video, hình ảnh, phần mềm miễn phí,.... Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa nó để sử dụng với một mục đích khác. Thiết kế này là rất cơ bản nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể phát triển từ mẫu này ra nhiều mẫu khác sáng tạo hơn nữa.

3. Thiết kế theo dạng báo chí


Một mẫu giao diện thiết kế theo dạng tờ báo, bạn có thể ứng dụng chúng vào thiết kế website cho bạn ở dạng một Blog. Hãy lên mạng tìm kiếm và tải về và chỉnh sửa theo ý bạn, hoàn toàn miễn phí nhé.

4. Giao diện thiết kế website công ty


Như bạn có thể thấy mẫu này khá sáng tạo và đơn giản. File PSD cũng được xếp theo từng layer cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa.

5. Một thiết kế website dạng Deal


Thiết kế này mô phỏng một trang deal như các trang web cùng mua, mua chung, nhóm mua,... trong file photoshop bạn có thể tự chỉnh sửa.

6. Một mẫu thiết kế theo dạng Metro


Mẫu này được thiết kế rất rất cơ bản và vẫn còn trống nhiều khu vực cho phép bạn tự thêm vào những gì mình thích.
Chúng tôi không sử dụng quá nhiều màu sắc để bạn có thể sáng tạo thêm vào mẫu
.
Xem thêm: Thiết kế web Metro UI tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

7. Một mẫu dành cho thiết kế website tài chính, chứng khoán, tiền tệ


Sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu khá nổi bật và sang trọng. Với tone màu nóng là màu đỏ sáng, màu đen, và màu vàng. Thể hiện sự sang trong của thiết kế này.

8. Mẫu thiết kế website thư viện ảnh


Đây là một mẫu thiết kế website dành cho các trang cho phép upload ảnh miễn phí. Bạn có thể tự chỉnh sửa lại với mẫu này trên File PSD.

9. Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp


Mẫu này cho phép bạn sử dụng thiết kế trang web của mình trên nhiều thiết bị khác nhau như Iphone, Ipad, thiết bị di động Android.

10. Mẫu thiết kế website du lịch


Với thiết kế website du lịch sáng tạo này bạn có thể tạo ra một website du lịch cực kỳ độc đáo mà không mất quá nhiều thời gian. Sử dụng tone màu xanh biển kết hợp màu vàng với bố cục thông minh giúp cho thiết kế này trở nên vô cùng độc đáo. Hãy thử tải về và sử dụng xem thế nào nhé.

Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.