Công ty thiết kế website uy tín ở TPHCM


Hiện nay ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh, bán hàng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp trên toàn quốc và đặc biệt là đối với khu vực kinh tế trọng điểm của đất nước như Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống mạng Internet đã được thiết lập rộng rãi. Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung có thể liên kết với các đối tác, tìm kiếm thu hút khách hàng một cách dễ dàng thông qua mạng Internet với công cụ truyền tải thông dụng là website. Website mang lại rất nhiều lợi ích và đang dần trở thành phương tiện hỗ trợ rất hữu hiệu cho các hoạt động quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và bán hàng. Thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đối với các cá nhân, doanh nghiệp làm kinh doanh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung là cần thiết ở thời điểm mạng Internet phát triển mạnh mẽ như hiện tại và trong tương lai. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân nhận làm thiết kế web nhưng để có thể tìm được công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ khách hàng chu đáo thì cũng không phải là điều dễ dàng.

Công ty thiết kế web uy tín

Website được xem như là người bạn đồng hành với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ, mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm thì vấn đề giữ chân và thu hút khách hàng rất quan trọng. Dù là sản phẩm hoặc dịch vụ trong lĩnh vực nào khi sản xuất ra mà không được người tiêu dùng biết đến thì sản phẩm đó cũng sẽ thất bại trên thị trường. Hiện nay nhờ công cụ website hỗ trợ nên nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công trong kinh doanh và bán hàng. Như vậy, website có vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Vì vậy nên việc các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế web uy tín là quan trọng và cần thiết ở thời điểm hiện tại.
 

Tiêu chuẩn đánh giá công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín là gì?

Đối với bất kỳ mặt hàng nào cũng thế, trước khi quyết định mua hàng thì vấn đề đầu tiên khách hàng thường quan tâm đó là uy tín của công ty và chất lượng sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp. Website cũng không phải là trường hợp ngoại lệ và sự uy tín của nhà cung cấp là rất quan trọng vì đây là một sản phẩm vô hình, không thể nhìn thấy, cầm nắm để kiểm tra ngay tại thời điểm mua hàng được. Hiện nay trên thị trường TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ website không đảm bảo uy tín. Khách hàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ nhưng nhận lại một sản phẩm website không được như ý muốn. Những vấn đề khách hàng thường cảm thấy không hài lòng như: giao diện website không đẹp, chức năng website bị lỗi trong quá trình sử dụng, liên hệ khắc phục sự cố nhưng không nhận được hỗ trợ hoặc hỗ trợ chậm chạp, không chu đáo,....Vậy trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn để khách hàng có thể đánh giá một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín là gì?

1. Kinh nghiệm và thâm niên hoạt động: Tiêu chuẩn này thường được thể hiện qua thời gian mà doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên thị trường. Một công ty dịch vụ website có nhiều năm hoạt động trong ngành đương nhiên sẽ có hệ thống khách hàng lớn và họ sẽ chú trọng nhiều hơn tới việc cải thiện chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài. Bên cạnh đó, việc trải qua quá trình hoạt động nhiều năm sẽ giúp các doanh nghiệp này tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để phát huy những ưu điểm vốn có, khắc phục những nhược điểm xuất phát từ việc thu thập ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng. Chính vì vậy nên sản phẩm, dịch vụ của họ cung cấp sẽ được cải thiện và đảm bảo về chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo hơn.

2. Chất lượng website: Nói đến chất lượng của một trang web thì thường được thể hiện qua 02 tiêu chuẩn về giao diện thiết kế và tính năng vận hành. Việc thiết kế những giao diện website đẹp, khoa học, hợp lý thông qua cách phối màu sắc, sử dụng font chữ, size chữ, họa tiết,...sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhân viên kỹ thuật thiết kế. Các chức năng website hoạt động ổn định, không bị lỗi, tốc độ tải trang nhanh,...sẽ thể hiện được khả năng code của nhân viên kỹ thuật lập trình và server lưu trữ công ty cung cấp. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải xét đến một số trường hợp khách quan tác động đến vấn đề này, ví dụ như: thiết kế giao diện web theo yêu cầu riêng của khách hàng, gói dịch vụ lưu trữ nhỏ không đủ cho khối lượng dữ liệu lớn,...Chất lượng của trang web cũng sẽ phần nào phản ánh vấn đề công ty có cung cấp dịch vụ uy tín hay không.

3. Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: Việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ là rất quan trọng đối với những công ty thiết kế web uy tín có định hướng cho chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai. Chỉ có những doanh nghiệp hoặc cá nhân làm kinh doanh mang tính chụp giật nhất thời mới lơ là và không chú trọng đến vấn đề này. Thời gian tiếp nhận hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố,...cũng sẽ phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Vậy nên để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ website có uy tín, khách hàng cũng cần chú ý điều này.
 

Thiết kế website uy tín tại TPHCM - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng trong việc tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc cũng như nước ngoài với các gói dịch vụ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo lựa chọn. Vậy cơ sở để quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ website của công ty Phương Nam Vina chúng tôi là gì?

 Phương Nam Vina là một trong những công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web, quảng cáo trực tuyến cho khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và nước ngoài. Có thể kể đến một số doanh nghiệp tiêu biểu đã và đang hợp tác sử dụng dịch vụ của công ty Phương Nam Vina chúng tôi trong nhiều năm qua như: Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Đức Dương (Năm 2012 - Website tham khảo: ducduongco.com), Tập đoàn Cafe An Thái (Năm 2014 – Website tham khảo: anthaigroup.com), Công ty Cổ phần Xây Dựng Thăng Long Số 18 (Năm 2013 - Website: thanglong18.com.vn), Doanh nghiệp tư nhân Lâm Hiếu (Năm 2014 - Website tham khảo: 7777nice.com), Công ty TNHH Kio Việt Nam (Năm 2011 - Website: kiovietnam.com), Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Đại Việt (Năm 2012 - Website: sieuthimaiche.com).

 Website luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, thiết kế khoa học hợp lý, chức năng vận hành ổn định, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, tốc độ tải trang web nhanh. Các sản phẩm và dịch vụ website của Phương Nam Vina thiết kế, lập trình luôn được khách hàng ở TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như sự ổn định trong quá trình vận hành chức năng.

 Công ty Phương Nam Vina hiện đang áp dụng 03 gói dịch vụ thiết kế website với nhiều mức phí khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính kèm theo các chương trình ưu đãi dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tham khảo bảng giá dịch vụ website chi tiết và thông tin các chương trình ưu đãi Tại Đây.

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM 

 Công ty Phương Nam Vina có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống support 24/7 sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu và ý kiến phản hồi của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc và xử lý kỹ thuật một cách nhanh chóng. Với những khách hàng ở xa khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn trực tiếp, báo giá và ký kết hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM và cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số điện thoại Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu khách hàng ở xa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phương Nam Vina sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 

Tin tức khác | Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Support Online 24/7

0912 817 117 (HTKH)

Chat Skype

Support Online 24/7

0915 101 017 (HTKH)

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 333 945 (Minh Nguyệt) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 827 117 (Ngọc Lài) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0912 857 117 (Thanh Huyền) 

Chat Skype

Nhân Viên Tư Vấn 

0915 397 117 (Yến Thư) 

Chat Skype

Đăng ký tạo email theo tên miền riêng công ty bằng cách nào và cần những yếu tố gì để lập và sử dụng? Hãy cùng tham khảo tài liệu chia sẻ miễn phí trong bài...
Email theo tên miền thường sử dụng server lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và hiện nay đang được dùng ngày...
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao tên miền Việt Nam có giá bán cao hơn tên miền quốc tế và các yếu tố tác động đến vấn đề chi phí mua 02 loại tên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.