Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

 
Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website sẽ giúp bạn lên Top dễ dàng. Việc tối ưu website bán hàng hay doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng để nó được đứng trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google là mong muốn của tất cả những người SEOER.
 

Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm ra cách tối ưu website của mình một cách hiệu quả nhất? Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website: SEO Onpage đơn giản là một công việc viết bài để tối ưu hóa SEO cho website. Đây là một phần quan trọng của seo từ khóa của mỗi người làm SEO hay webmaster.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản giúp bạn viết bài đạt hiệu quả cao để SEO cho website:

- Bạn có thể sử dụng Google adword keyword tool một công cụ nghiên cứu từ khóa để ước tính được lưu lượng truy cập 
- Đảm bảo tiêu đề bài viết nằm trong thẻ H1.
- Đảm bảo 150 ký tự đầu tiên của phần nội dung bài chứa từ khóa.
- Một bài nên sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng .. để làm từ khóa, từ khóa liên quan cho SEO.
- Sử dụng liên kết Anchor Text trong SEO bài viết 
- Đảm bảo các từ khóa được phấn bố đồng điều vào các yếu tố: Title, Meta deion, URL, Alt ảnh, Text body, Heading, nếu bạn có thể đặt ở đầu các thẻ thì càng tốt.
- Bạn có thể copy bài viết vào notepad+ + để nội dung bài viết được xóa bỏ hết tất cả định dạng cũ ban đầu. Sau đó với paste vào phần tạo bài viết trên web.
- Bạn nên có một lịch viết bài đều đặn thường xuyên 1 ngày/ 1 bài mới, hoặc 2,3 ngày/ 1 bài mới) để Google thường xuyên cập nhật website index bài viết của bạn.
- Để có nhiều người quan tâm và đọc web của bạn, bạn có thể kết hợp các công cụ chia sẻ mạng xã hội như facebook, G+, Linkedin,… hoặc gửi email cho những người thường xuyên theo dõi để website. Đặc biệt các lĩnh vực địa lý hẹp như thiết kế website khu vực TPHCM bạn có thể khoanh vùng chia sẻ.
- Nếu bạn copy bài viết từ những nguồn khác về bạn có thể chỉnh sửa lại (ít nhất >=20-30%) để đảm bảo thứ hạng bài viết mới cao.
Để viết tốt một bài viết bạn cần chịu khó tìm hiểu, thực hành, cập nhật mới các công cụ, kiến thức liên quan đến sản phẩm đang bán. 
- Bạn có thể khai thác thêm các forum, blog, website, mạng xã hội liên quan cùng lĩnh vực, có giá trị sử dụng để tham gia trao đổi, post bài tạo uy tín cá nhân.
Công việc của một Seo Onpage sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, nếu bạn biết cách ứng dụng hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website ở trên, bạn có thể tối ưu hóa website và hoàn thành tốt công việc seo website của mình một cách chất lượng nhất.
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

Thanh Huyền

0912 857 117

Chat Skype

Ngọc Lài

0912 827 117

Chat Skype

Thu Phương

0912 387 117

Chat Skype

Yến Thư

0915 397 117

Chat Skype

Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ bảo...
Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina. Dịch vụ...
Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ Email chuyên...
Kỹ thuật viên Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo và quản trị email theo tên miền trên Email Server Linux để bạn đọc cùng tham khảo và áp...
Việc cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010 đôi lúc lại gây khó khăn đối với chúng ta. Sau đây là một số hướng dẫn cách cài đặt email trên Outlook 2007 và 2010.
Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp để thiết kế website hoặc sử dụng email theo tên miền phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh.