Thư của các người sáng lập Google và những cải tiến

Đồng sáng lập Google, Larry Page, những người sáng lập ban hành thư thường niên của mình ngày hôm qua phản ánh về tình trạng của Google và tiến bộ mà họ đã thực hiện trong năm 2013.  Dưới đây là một số điểm nổi bật chính từ thư của mình.
Tiến bộ trong Tìm kiếm
Larry bắt đầu bằng cách nói rằng ông tin rằng Google đang sống đúng với sứ mệnh của mình , đó là "để phát triển các dịch vụ cải thiện đáng kể cuộc sống của nhiều người càng tốt. "
Có hơn 100 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng , 15 % trong số đó chưa bao giờ được thấy trước đây . Google cập nhật chỉ mục trong vòng vài giây để đảm bảo kết quả tươi được hiển thị. Nhờ Biểu đồ kiến thức của Google , người dùng có thể nhận được câu trả lời trực tiếp các câu hỏi nhiều hơn, và tìm kiếm bằng giọng nói hiện đang làm việc tại hơn 38 ngôn ngữ.
Mặc dù tất cả những thành tựu này , Larry nói rằng họ vẫn còn " một triệu dặm " từ việc tạo ra các công cụ tìm kiếm của những giấc mơ của mình, mà ông định nghĩa là " một trong đó được bạn chỉ cần thông tin ngay tại thời điểm chính xác mà bạn cần nó với hầu như không có nỗ lực . "
Bây giờ Google đang giải quyết những thách thức của sự hiểu biết thông tin một cách sâu sắc, thường cung cấp thông tin trước khi người dùng thậm chí còn yêu cầu cho nó . Larry nói khuyến nghị Google+ đã trở thành một nguồn thông tin là tốt. Nó vẫn còn sớm, nhưng tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong sự hiểu biết bối cảnh của một tìm kiếm.
Tiến bộ trong nhiều màn hình Kinh nghiệm
Trình duyệt Chrome đã có hơn 750 triệu người sử dụng và công trình liền mạch giữa các thiết bị . " Mở một bản đồ trên máy tính để bàn của bạn ; khi bạn chuyển sang thiết bị di động của bạn , tương tự tab sẽ được mở để bạn có thể nhận ngay nơi bạn rời đi . "
Google+ cho phép người dùng dễ dàng xem hình ảnh trên bất kỳ thiết bị bằng cách ngay lập tức tải chúng lên web. Điều đó có nghĩa nếu bạn bị mất điện thoại của bạn , hình ảnh của bạn không bị lạc là tốt.
Trong vòng chưa đầy sáu năm, hơn một tỷ thiết bị Android được kích hoạt. " Bây giờ chúng ta đang dùng Android để wearables , như đồng hồ, và để xe , nơi mà chúng ta có thể làm cho nó siêu dễ dàng để nhận được hướng dẫn , thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc.
Larry nói rằng Google vẫn là một người tin tưởng lớn trong thiết kế đơn giản , đó là một phần rất lớn của sự thành công ban đầu của họ . Ông dự định sẽ áp dụng các nguyên tắc tương tự trên tất cả các sản phẩm của Google .
Tiến về phía trước
Larry tin thay đổi gia tăng dẫn đến sự không thích hợp , đặc biệt là trong công nghệ, đó là lý do tại sao Google sẽ tiếp tục đầu tư trong dài hạn . Một vài trong số các khoản đầu tư đã tham gia mua lại các công ty mới , như Yến . Larry cũng nhấn mạnh các dịch vụ giao hàng trong cùng ngày Google Shopping Express và xe ô tô tự lái xe như một vài " cược lớn" của Google sẽ trả hết theo thời gian.
Larry kết thúc bức thư bằng cách nói rằng ông và Sergey vẫn còn như ngày hôm nay là thúc đẩy họ khi họ bắt đầu . Bạn có thể xem thư đầy đủ của mình , đó là khá một chi thú vị , ngay tại đây .
Tags:

Tin tức khác | Xem tất cả

Lập website bán hàng online
Lập website bán hàng online
Bạn đang tìm hiểu cách lập website bán hàng online qua mạng? Hãy cùng tham khảo thông tin về dịch vụ tạo trang web bán hàng trực tuyến miễn phí và có phí giá...
Mẫu website shop bán hoa
Mẫu website shop bán hoa
Tham khảo các mẫu website shop hoa đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web bán hoa với 2 giao diện hiển thị trên máy tính và di động.
Mẫu website nước uống
Mẫu website nước uống
Tham khảo các mẫu website nước uống đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá rẻ. Mẫu web đại lý cung cấp nước khoáng với 2 giao diện hiển thị...
Mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang
Tham khảo các mẫu website thời trang giao diện đẹp, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã thiết kế và lập...
Tuyển nhân viên Marketing Online
Tuyển nhân viên Marketing Online
Công ty Phương Nam Vina trụ sở tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing Online lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Hướng dẫn đặt mua website online
Hướng dẫn đặt mua website online
Thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký đặt mua website online và thanh toán phí dịch vụ.
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn bán hàng lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc...
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Tuyển dụng Lập Trình Viên PHP
Công ty TNHH Phương Nam Vina tại TPHCM cần tuyển dụng vị trí lập trình viên PHP lương cao, công việc ổn định, làm việc giờ hành chính, chế độ phúc lợi XH...
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Hướng dẫn quản trị website dành cho Admin
Kỹ thuật viên công ty Phương Nam Vina xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách quản trị website dành cho Admin trên màn hình máy tính PC và Laptop.
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL
Nếu bạn cần chuyển đổi đường dẫn http thành https, hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina để được hỗ trợ đăng ký cài đặt chứng chỉ...

Gửi thông tin yêu cầu

icon

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới.

Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn

icon

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ.